Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KPLUS, tiền thân là đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh tại Hàn Quốc. Sau nhiều năm nghiên cứu và xúc tiến thương mại trong ngành Smart Home trên toàn thế giới, năm 2016 chúng tôi chính thức đặt trụ sở tại Việt Nam, với mục tiêu mang dòng sản phẩm khóa thông minh KLOCK - một trong những thương hiệu khóa lâu đời và chất lượng nhất tại Hàn Quốc đến với mọi gia đình Việt. 


Khóa KLOCK được sản xuất và hoàn thiện tại nhà máy điện tử của hãng tại  Incheon – Hàn Quốc với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình kiểm định gắt gao, đảm bảo tuyệt đối về mặt kết cấu, độ an toàn cũng như khả
năng vận hành. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đội ngũ thiết kế để mỗi sản phẩm ra đời đều là 1 kiệt tác với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, mang đến giải pháp an ninh, bảo mật, tiện ích và tính thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn. 


Với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng trong những năm qua, KPlus đã đưa sản phẩm khóa KLOCK đến với hàng triệu gia đình Việt và hàng trăm công trình xây dựng tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. KPlus không mong chỉ là đối tác, chúng tôi muốn được làm người bạn đồng hành trên con đường xây dựng và bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho bạn trong cuộc sống. 

SỨ MỆNH

KPlus ra đời với sứ mệnh mang đến các giải pháp về bảo mật, an toàn và tiện ích với người tiêu dùng Việt Nam thông qua các dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh với giá cả hợp lý nhất. 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, KPlus định hướng trở thành thương hiệu đẳng cấp trên toàn cầu trong ngành Smart Home, mang đến chuỗi sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: "TÍN - TÂM - TRÍ"

TÍN: 

- KPlus luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của từng thành viên.  
- Kplus luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thực hiện.  

TÂM:

- KPlus lấy TÂM làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty, chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.  
- Mỗi sản phẩm của KPlus ra đời đều chứa đựng nhiệt huyết, tấm lòng của chúng tôi với hi vọng mang lại cuộc sống an toàn, tốt đẹp hơn cho người sử dụng. 

TRÍ:

- KPlus nhìn nhận sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển để tạo ra bản sắc riêng trong từng dòng sản phẩm mang chính thương hiệu của mình. 
- KPlus sở hữu đội ngũ nhân viên giàu sức trẻ, dám nghĩ dám làm, luôn tìm tòi và ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào sản xuất, quản lý, tư vấn, thi công.