Ưu điểm dòng khóa vân tay hãng Gateman

Đăng bởi pham long ngày

GATEMAN là một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc với một số sản phẩm điện tử như chuông hình, khóa cửa, két sắt...Khóa  vân tay Gateman được người dân Hàn Quốc rất ưa dùng trong đó có Việt Nam chúng ta. Các sản phẩm khóa ứng dụng vân tay do Gateman sản xuất có thiết kế đẹp, hoạt động ổn định và nhiều tính năng thông minh, công nghệ hiện đại.Bên cạnh đó các sản phẩm khóa cửa vân tay do Gateman sản xuất có rất nhiều ưu điểm thông dụng.

Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu ưu điểm của dòng khóa cửa vân tay hãng Gateman nói chung nhé!

Sự thuận tiện và linh hoạt của dòng khóa vân tay Gateman

Các dòng khóa vân tay cao cấp của hãng Gateman có thể mở bằng vân tay,  mã số hoặc sử dụng chìa cơ dự phòng.Người sử dụng có thể chọn bất kì một trong ba phương thức trên để mở khóa một cách dễ dàng

 Loại khóa này có thể lưu trữ tới 100 vân tay. Khi đăng kí người dùng mới khóa sẽ lưu định danh người dùng. Bất kì khi nào mở cửa, khóa  sẽ lưu trữ thời gian mở cửa trên bộ nhớ khóa.Người dùng có thể dễ dàng xem lại lịch sử mở cửa, tạo,  xóa người sử dụng khác thông qua màn hình LCD.

Khi chúng ta  đóng cửa khóa sẽ tự động chốt mà không cần phải thêm bất cứ thao tác gì nữa. Với khóa cơ truyền thống thì chúng ta phải chốt ổ khóa rất mất công và dẫn đến nhiều phiền toái.

Với các loại khoa van tay của hãng Gateman bạn không phải lo vấn đề này nữa. Khóa sẽ luôn được khóa an toàn khi bạn ra ngoài, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì nữa.

Chính vì thế, nó rất thuận tiện, linh hoạt và an toàn cho tất cả cách mở cửa trên cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn.

Dòng khóa vân tay Gateman sử dụng mã số bảo vệ thông minh

Khóa vân tay Gateman cũng có thể mở bằng mật khẩu thông minh.Để giấu mật khẩu đối với những người nhìn trộm khi bạn mở cửa. Mật khẩu gồm 6 kí tự sẽ được ẩn giấu bên trong một chuỗi các kí tự ngẫu nhiên. VD: nếu mật khẩu của bạn là 123456, những số sau sẽ mở cửa 46871234568761

Hệ thống cảnh báo khóa vân tay Gateman giúp dễ dàng quản lí khi hết pin

Khóa khoa van tay Gateman thiết kế hệ thống cảnh báo sẽ cảnh báo tín hiệu khi pin yếu để người dùng thay pin. Trường hợp này khóa vẫn mở được tới 300 lần từ lúc có cảnh báo. Nếu bạn không thay pin có thể sử dụng nguồn bên ngoài để kích pin mở cửa hoặc bạn cũng có thể dùng chìa khóa cơ dự phòng.

Tính năng cảnh báo đặc biệt chỉ có ở các loại khóa cửa vân tay hãng  Gateman. Nếu có một người nào đó cố tình mở cửa của bạn. Sau vài lần mở cửa không thành công. thì hệ thống sẽ bật còi báo động.


Bài viết sau Bài viết trước