Tìm hiểu về chức năng của khóa điện tử

Đăng bởi Anh Tuyến ngày

Trong thời đại hiện đại số hiện nay thì các xu hướng công nghệ phát triển không ngừng và vẫn tiếp tục phát triển, nhiều thiết bị ra đời nhằm mục đích phục vụ con người có cuộc sống tốt đẹp hơn, thoải mái hơn. Khóa điện tử ra đời mang đến sự an toàn, bảo mật tốt hơn nhiều so với các loại khóa thông thường và đang được nhiều gia đình ưa chuộng.

Khóa điện tử ra đời với mục đích là giúp người tiêu dùng có lựa chọn khác tiện lợi hơn thay vì sử dụng những chiếc chìa khóa thông thường. Khóa điện tử với những ưu điểm vượt trội của mình đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường.

Chức năng của khóa điện tử có gì khác biệt

Khóa điện tử khác biệt với các loại khóa cửa  khác là không mở bằng chìa khóa mà sử dụng tính năng quét dấu vân tay, sử dụng mã để mở cửa, quét thẻ từ.

Chi phí để có 1 chiếc khóa điện tử cao hơn so với khóa thường nhiều lần. Khóa có cả tính năng cảnh báo cháy nổ, tiết kiệm điện. Khóa có khả năng bảo mật, an ninh của khóa điện cũng cao hơn do chúng được thiết kế để hãm kín và sau hơn nhiều hơn. Bởi vậy mà khả năng phá khóa là không thể, tránh được tất cả các loại trộm.

Sử dụng khóa điện đơn giản và giảm thiểu nhiều rủi ro. Chỉ cần sử dụng vân tay của mình, sử dụng mã số đã được nhớ sẵn, hay dùng thẻ từ đặt sẵn trong ví là có thể mở được.

Bạn chẳng còn phải lo mất chìa khóa, khóa điện tử đa dạng giúp người dụng nhiều lựa chọn hơn nhiều như khóa vân tay, khóa thẻ từ,...

Khóa điện tử thật sự là thiết bị hiện đại không chỉ giúp bảo đảm an ninh và người thân tối đa mà còn giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn nhiều.

Trên đây là một số thông tin về khóa điện từ. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như Khóa vân tay, khóa mật khẩu, khóa thẻ từ tại http://klock.com.vn

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng C2-04, Toà Nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 024.2266.7999 - 094.2312.699

Klockvn@gmail.com

 


Bài viết sau Bài viết trước