Phương pháp lựa chọn và lợi ích của khóa vân tay

Đăng bởi Anh Tuyến ngày

Hiện nay, những thủ thuật mở, phá khóa cửa trộm đang ngày càng tăng, khiến cho người dân phải lo lắng tìm giải pháp để đảm bảo được an ninh cho căn hộ, tòa nhà thì dòng khóa vân tay chính là giải pháp tối ưu, thiết bị thiết yếu và rất quan trọng.

Phương pháp lựa chọn và lợi ích của khóa vân tay

Nhu cầu về an toàn cho không gian đang ngày càng trở nên vô cùng cần thiết đối với mọi gia đình. Những loại khóa cửa truyền thống hiện nay lại không thể đáp ứng được những yêu cầu về an ninh, chính vì thế mà những loại khóa điện tử thông minh được ra đời như là một giải pháp hữu ích nhất. Dòng khóa cửa vân tay là một trong những loại khóa điện tử đã được rất nhiều gia đình sử dụng để có thể đảm bảo an ninh cho không gian của mình.

1. Phương pháp lựa chọn khóa vân tay

Phương pháp lựa chọn và lợi ích của khóa vân tay

Khi lựa chọn khóa vân tay thì trước hết các bạn cần phải tìm hiểu về nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín. Một nhà cung cấp, phân phối uy tín phải là nhà cung cấp đã có tiếng trên thị trường và có cơ sở để trưng bày sản phẩm cũng như là có địa chỉ công ty chính xác, rõ ràng. Loại khóa cửa chính hãng, chất lượng cần phải có giấy tờ chứng nhận chất lượng, xuất xứ, có nhãn mác, có bao bì chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng và luôn hướng đến cái lợi cho khách hàng.

2. Những lợi ích mà khóa vân tay mang đến

Phương pháp lựa chọn và lợi ích của khóa vân tay

Đối với nững loại khóa truyền thống thường sẽ rất dễ bị làm giả hoặc là làm mất chìa khóa. Đã có không ít trường hợp bị mất trộm tài sản chỉ vì làm mất khóa cửa. Còn đối với loại khóa vân tay thì sử dụng chính vân tay chủ nhà để làm chìa khóa giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Tính an toàn và bảo mật cao:

Dòng khóa cửa điện tử bằng vân tay sẽ sử dụng loại pin AA, vì thế nếu như muốn mở khóa thì cần phải có xác thực mã vân tay. Vân tay của con người rất khó để làm giả, chính vì vậy mà khóa cửa vân tay có độ bảo mật rất cao.

Tiện lợi và sang trọng

Phương pháp lựa chọn và lợi ích của khóa vân tay

Hiện nay hầu hết kiến trúc của các căn hộ đều được xây dựng theo thiết kế hiện đại. Vì vậy mà khóa vân tay cũng được thiết kế để đáp ứng được tiêu chí tiện lợi và sang trọng. Khóa được làm từ chất liệu inox luôn sáng bóng không han gỉ, không phai màu mang đến sự hài hòa và hiện đại cho mỗi căn hộ. Không những thế mà với những thao tác sử dụng cũng rất đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần quét vân tay là có thể mở được cửa để vào nhà.

Hiệu quả và tiết kiệm

Nhiều người nghĩ rằng, loại khó này có những tính năng thông minh, hiện đại như vậy thì chắc chắn chi phí sẽ rất cao, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi vì các bạn cần nhìn vào tổng thể, những lợi ích, an toàn cũng như độ bền mà loại khóa vân tay này mang đến là rất cao

Ngoài ra, việc lắp đặt khóa cửa vân tay còn giúp cho không gian gia đình của bạn càng trở nên sang trọng và an toàn hơn. Hãy đến với Klock để nhận được những tư vấn hữu ích về sản phẩm và quý khách sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như là chất lượng dịch vụ.


Bài viết sau Bài viết trước