Lý do nên lắp đặt khóa vân tay cho gia đình

Đăng bởi Anh Tuyến ngày

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu bảo vệ cơ sở vật chất cũng như tính mạng con người ngày càng nâng cao, khóa vân tay được rất nhiều các gia đình hiện nay lựa chọn. Đây là sản phẩm phục vụ hiệu quả cho nhu cầu đảm bảo an ninh, là thiết bị quan trọng trong mỗi căn hộ, ngôi nhà.

Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay

Có không ít trường hợp bị mất trộm tài sản liên quan đến sự lỏng lẻo và thiếu an toàn của khóa cửa, đặc biệt khóa cơ sử dụng chìa rất dễ mất chìa khóa hoặc bị làm giả. Khóa vân tay sử dụng chính vân tay của mỗi thành viên trong gia đình làm chìa khóa sẽ đảm bảo an toàn hơn cho gia đình bạn.


Khóa vân tay


Tiện lợi - Sang trọng


Ngày nay hầu hết các căn hộ gia đình đều lấy tiêu chí tiện lợi và sang trọng đặt lên hàng đầu, xây dựng theo lối kiến trúc đẹp mắt, hiện đại. Với chất liệu Inox sáng bóng không han gỉ, không phai màu thì khóa vân tay là lựa chọn mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, các thiết kế của loại khóa cửa thông minh này đều được các công ty đầu tư kỹ lưỡng về màu sắc và hình dạng thiết kế để phù hợp với các xu thế xây dựng nhà ở hiện nay.


Thao tác sử dụng khóa vân tay khá đơn giản và dễ dàng, có thể mở cửa vào nhà chỉ với một thao tác quét vân tay. Các tính năng cảnh báo bằng âm thanh và giúp đỡ hiển thị trên màn hình LED giúp người sử dụng dễ dàng thao tác.


Bảo mật - An toàn


Khóa vân tay hoạt động với nguồn điện là pin AA và là khóa điện tử. Muốn mở khóa phải xác thực mã vân tay. Với đặc điểm khó làm giả và duy nhất của vân tay thì rõ ràng loại khóa này an toàn hơn rất nhiều so với khóa cơ.


Hiệu quả - Tiết kiệm


Có khá nhiều người lầm tưởng một thiết bị hiện đại như khóa vân tay hay khóa thẻ từ sẽ có chi phí lắp đặt rất đặt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế không hẳn là như vậy, nếu so sánh về thời gian sử dụng và lợi ích mang lại chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy sử dụng khóa vân tay giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Có thể bạn sẽ phải tái đầu tư nhiều lần khi sử dụng khóa thông thường vì bị mất hay quên chìa khóa... Còn với khóa vân tay, bạn hoàn toàn không cần phải thay mới mà chỉ cần mất 1 phút để reset.


Trên đây là một số lợi ích nổi bật của khóa vân tay mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng quý bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


Bài viết sau Bài viết trước