Khóa vân tay

Đăng bởi Anh Tuyến ngày

Khóa vân tay thường chắn chắn hơn và có độ an toàn cao hơn so với các loại khóa thông thường. Chúng được cấu tạo từ thép nguyên khối cao cấp với đặc điểm dùng chính vân tay để làm chìa khóa mở cửa phòng. Để có quyền truy cập vào cửa, người dùng sẽ tiến hành lấy dấu vân tay của mình và lưu trữ vào bộ nhớ của khóa vân tay.


Ưu điểm nổi bật của khóa vân tay

 

- Rút ngắn thời gian mở cửa

 

Cửa sẽ mở ra chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi chỉ cần bạn đặt ngón tay đã lấy dấu vân tay lên đầu đọc khóa. Khác với các loại khóa thông thường, chốt của khóa vân tay sẽ tự động đóng khi cửa khép lại, và bạn không cần thiết phải động tay vào.


Khóa vân tay

Khóa vân tay

 

- Tính an toàn và bảo mật cao

 

Vân tay của mỗi người thường khác nhau và rất khó để làm giả. Do vậy việc sử dụng dấu vân tay để mở khóa mang lại độ an toàn cao. Bên cạnh đó, khóa vân tay được chế tạo từ chất liệu cao cấp, kết cấu bền vững và có khả năng chống lại lực tác động từ bên ngoài tốt. Khóa sẽ phát ra tín hiệu báo động khi có hiện tượng phá khóa, cậy khóa, tăng cường sự an toàn lên mức tối đa.

 

- Tính tiện lợi

 

Gia chủ khi lựa chọn dòng sản phẩm ưu việt này sẽ không cần phải mang theo chìa khóa dự phòng trong người vừa tồn tại nhiều rắc rối, nguy cơ khi làm rơi hoặc đánh mất lại vừa lỉnh kỉnh. Ngoài ra, người dùng có thể lưu trữ nhiều hơn một dấu vân tay của mình, phòng trường hợp khi ngón tay thường sử dụng để mở cửa phải băng bó hay bị thương.


Ưu điểm nổi bật của khóa vân tay

Ưu điểm nổi bật của khóa vân tay

 

- Dễ dàng trong việc sử dụng

 

Khá nhiều người cho rằng khóa điện tử nói chung mặc dù hiện đại và thông minh nhưng sẽ phức tạp trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Khi bạn mua bộ sản phẩm sẽ luôn có hướng dẫn sử dụng chi tiết của nhà sản xuất kèm theo, ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể nắm rõ phương thức sử dụng cũng như cách cài đặt khóa.

 

- Tính thẩm mỹ cao

 

Các dòng sản phẩm khóa vân tay rất phong phú và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo cấu trức ngôi nhà cũng như sở thích cá nhân của mình. Loại khóa này không chỉ hiện đại, độc đáo mà còn làm tăng thêm vẻ sang trọng, cao cấp cho không gian của bạn.

 

Lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay

 

Thông thường dạng khóa cửa này sẽ được sử dụng cho các loại cửa như cửa sắt, cửa kính, cửa gỗ. Khóa cửa vân tay không phải phù hợp với bất kỳ loại cửa nào. Chẳng hạn như nếu bạn lắp đặt cho cửa kính mỏng khung nhôm thì hiệu quả mang lại sẽ không cao, chỉ mang tính đối phó vì cửa không chắc chắn, dẫn đến khóa nhanh bị hỏng, không đảm bảo được tính an toàn cần thiết.

 

Cơ sở cung cấp khóa vân tay uy tín, chuyên nghiệp

 

Giá thành luôn là một trong những tiêu chí quan trọng khi người tiêu dùng quan tâm và quyết định chọn mua hay sử dụng một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Khóa vân tay của Công ty chúng tôi là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, giúp bạn chống xâm nhập trái phép, đảm bảo vấn đề an ninh tuyệt đối với mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.


Bài viết sau Bài viết trước