Khám phá ưu điểm của khóa vân tay

Đăng bởi Anh Tuyến ngày

Khóa vân tay mang đến sự an toàn cho gia đình bạn bằng công nghệ sinh trắc học hiện đại cho nhà ở, khu văn phòng hay doanh nghiệp. Khóa cửa vân tay nhận diện các cá nhân dựa trên hành vi và dữ liệu cá nhân duy nhất đó là vân tay của mỗi người. Ngày nay việc sử dụng khóa của thông minh nói chung và khóa cửa vân tay đã trở nên vô cùng phổ biến. Lựa chọn khóa cửa vân tay là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn, cho các căn phòng cần bảo vệ.

Ưu điểm khi dùng khóa cửa vân tay

Khóa cửa dấu vân tay dựa trên việc sử dụng sinh trắc học đem đến sự bảo mật cao giúp nâng cao hệ thống na ninh của hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Khóa cửa vân tay mang đến sự tiện lợi

Vân tay chính là chìa khóa cho chiếc cửa tiện lợi này, sẽ chẳng còn lo mất hay quên chìa khóa những điều thường xuyên xảy ra khiến chúng ta bực bội. Với dòng khóa thông minh việc mở cửa sẽ đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần đặt ngón tay đã đăng kí trên ổ khóa vào ô cảm biến đọc vân tay cho hệ thống xác nhận là bạn có thể ra vào nhà mình nhanh chóng, thuận lợi.


Đối với các doanh nghiệp: các ông chủ có thể kiểm soát được nhân viên ra vào văn phòng 1 cách dễ dàng. Nếu vân tay không xác nhận được quyền vào nhà thì bạn cũng có thể sử dụng các phương án dự phòng khác như mã số thẻ, thẻ từ hay chìa khóa để mở cửa. Ngoài ra một số khóa vân tay cao cấp có thể kết nối ứng dụng với điện thoại thông minh của bạn, cho phép người dùng sử dụng Samrtphone để truy cập.

Khả năng bảo mật và sạch sẽ

Khi một ngón tay được quét, chỉ có một mô tả toán học mật mã duy nhất của dấu vân tay đó được lưu giữ trong hệ thống. Vì thế mà việc cố tình giả dấu vân tay của người khác là không thể.

Ô đọc cảm biến cũng như chất liệu làm nên khóa này đảm bảo thân thiện với sức khỏe của bạn.


Bài viết sau Bài viết trước