Đánh giá khóa điện tử với 4 tiêu chí

Đăng bởi Anh Tuyến ngày

Khóa điện tử giúp bảo vệ ngôi nhà bạn, mang đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Hiện nay một số dòng khóa cửa thông minh sẽ cho phép người dùng sử dụng điện thoại để đóng/ mở cửa đồng thời có khả năng kết nối ưu Việt với các thiết bị thông minh khác. Vậy làm thế nào để chọn được khóa cửa tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Tìm hiểu những đánh giá về khoá điện tử

Lắp và cài đặt trên ổ khóa thông minh

Người tiêu dùng băn khoăn về việc lắp đặt ổ khóa cửa thông minh xoay quanh những vấn đề như: lắp đặt ổ khóa có khó thực hiện

Hiện nay hầu hết các ổ khóa thông minh đều sử dụng lỗ khoan chuẩn với kích thước chung nên việc lắp khóa điện tử cũng dễ thực hiện hơn trước. Đặc biệt chú ý khóa thẻ từ khách sạn và khóa cửa vân tay, khâu cài đặt cho khóa sẽ quyết định đến việc khách hàng sử dụng sản phẩm có thuận lợi hay không.


Tính năng và đặc điểm của khóa thông minh

Các tính năng sẽ thay đổi theo từng dòng, từng thương hiệu khóa. Nhiều loại khóa thông minh còn được trang bị ứng dụng dành cho cả điện thoại di động và cho phép chủ sở hữu khóa và mở cửa ra vào bằng một biểu tượng đơn giản. Một số khác lại cung cấp những phần mềm ứng dụng cho phép bạn điều khiển mọi thứ từ máy tính xách tay. bạn có thể thêm người dùng vĩnh viễn hay tạm thời thiết lập quyền ra vào cho một số người. khóa điện tử kết nối với mạng Wi-Fi được tích hợp với mạng internet của gia đình để gia chủ kiểm soát từ bất cứ nơi đâu. Đặc biệt các tính năng cao cấp được trang bị cho khóa như: giọng nói, tính năng định vị địa lý và tính năng tự động khóa, báo động.

Khóa điện tử có khả năng kết nối của khóa thông minh với các thiết bị khác trong hệ thống an ninh.

Tích hợp với các thiết bị khác trong gia đình như chuông báo động tách cửa, đèn led tự động, camera giám sát... chính là ưu điểm của ổ khóa thông minh.


Bài viết sau Bài viết trước